Giúp nàng gầy gò thật sexy với áo thun

  1. Trang chủ
  2. Báo chí
  3. Giúp nàng gầy gò thật sexy với áo thun

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Cắt áo đầm từ áo thun cũ

Nếu bạn có một chiếc áo thun chữ T yêu thích song đã khá cũ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng “biến” nó thành chiếc áo đầm mới ngộ nghĩnh dễ thương với những thao tác đơn giản, theo hướng dẫn của các chuyên gia may cắt của trang web About.

Công ty chuyên may áo thun quảng cáo

Công ty may đồng phục Mi A chuyên may áo thun đồng phục quảng cáo, áo phông sự kiện. Nhận in áo thun theo yêu cầu, sản xuất trực tiếp, giá hợp lý.

Vài ý tưởng nhỏ cho an toàn giao thông

Sống ở VN được ba năm nhưng nhiều lần tôi không khỏi kinh ngạc với cách điều khiển giao thông của những người đi đường. Những người Việt ở quán cà phê không ngày nào trôi qua mà họ không nói đến tình trạng hỗn loạn giao thông phải đối diện hằng ngày.

Săn áo thun giá rẻ

Chỉ 19.000 đồng có thể mua được hai chiếc áo khá bắt mắt cho bé gái 8-10 tuổi, 56.000 đồng có thể sở hữu hai áo thun trẻ trung. Còn nhiều món hàng khác như mỹ phẩm, giày dép, túi xách… cũng có giá rẻ đến bất ngờ. Để mua được những món đồ đẹp, tốt, nhiều người đã săn lùng các cửa hàng giảm giá nhân dịp cuối năm.

Hàn Quốc: áo vest nam cho phái yếu

Hiện ngành công nghiệp thời trang xứ Hàn áp dụng phong cách áo vest có chiều dài trùm hông và làm nổi bật đôi vai rộng cho phái yếu.

Áo thun đồng phục

  • Áo thun đồng phục là sản phẩm không thể thiếu đối với doanh nghiệp
  • Áo thun đồng phục đại diện cho hình ảnh, thương hiệu của công ty
  • Áo thun đồng phục giúp nhân viên tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng
May áo thun đồng phục chuyên nghiệp
Menu