Ngắm đồng phục học sinh Việt từ xưa đến nay

  1. Trang chủ
  2. Báo chí
  3. Ngắm đồng phục học sinh Việt từ xưa đến nay

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Công ty chuyên may áo thun quảng cáo

Công ty may đồng phục Mi A chuyên may áo thun đồng phục quảng cáo, áo phông sự kiện. Nhận in áo thun theo yêu cầu, sản xuất trực tiếp, giá hợp lý.

Săn áo thun giá rẻ

Chỉ 19.000 đồng có thể mua được hai chiếc áo khá bắt mắt cho bé gái 8-10 tuổi, 56.000 đồng có thể sở hữu hai áo thun trẻ trung. Còn nhiều món hàng khác như mỹ phẩm, giày dép, túi xách… cũng có giá rẻ đến bất ngờ. Để mua được những món đồ đẹp, tốt, nhiều người đã săn lùng các cửa hàng giảm giá nhân dịp cuối năm.

Triển lãm tác phẩm “Tắt đèn bật ý tưởng 2012”

Hôm nay 10-3 tại Hà Nội đã diễn ra buổi triển lãm 40 tác phẩm lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng 2012”, cuộc thi thiết kế hình in áo thun với chủ đề Giờ Trái đất và Biến đổi khí hậu.

Áo thun nói lên tính cách

Tiến sĩ Richard Rutkin, nhà tâm lý – xã hội học lừng danh ở New York (Mỹ), từng lý giải: “Kiểu áo chui thời thượng này đã biến con người ta thành một tấm pa-nô quảng bá về tính cách”. Bạn đang mặc chiếc áo thun nào? Thử xem đúng không nhé!

Dàn sao xứ Hàn mang tạp dề vào bếp

Dàn sao xứ Hàn mang tạp dề vào bếp Xuất hiện trong bộ cánh của những đầu bếp, 11 sao Hàn có phần so tài gay cấn, với nhiều tình huống bất ngờ

Cắt áo đầm từ áo thun cũ

Nếu bạn có một chiếc áo thun chữ T yêu thích song đã khá cũ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng “biến” nó thành chiếc áo đầm mới ngộ nghĩnh dễ thương với những thao tác đơn giản, theo hướng dẫn của các chuyên gia may cắt của trang web About.

Áo thun đồng phục

  • Áo thun đồng phục là sản phẩm không thể thiếu đối với doanh nghiệp
  • Áo thun đồng phục đại diện cho hình ảnh, thương hiệu của công ty
  • Áo thun đồng phục giúp nhân viên tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng
May áo thun đồng phục chuyên nghiệp
Menu