CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Dã ngoại ngày xuân

Những ngày xuân sắp gõ cửa, một chuyến dã ngoại bằng chiếc xe máy với những trang phục khỏe khoắn gọn gàng sẽ là một gợi ý thú vị cho bạn trẻ.

Cô Năm đồng phục học sinh nghèo

TT – Bà Nguyễn Thị Năm, 71 tuổi, đã có hơn 20 năm ngồi đo may và bán đồng phục học sinh trước nhà số 361 Tùng Thiện Vương, Q.8,…

Áo thun hè năng động 2012

Mùa hè nhiệt đới 2012 đang rực rỡ nhiệt đới với những áo thun gam màu tươi tắn từ cây trái, hoa lá ngọt ngào. Ngọt ngào với những sắc màu trẻ trung hòa vào những vệt nắng vàng hay những con sóng nhỏ rì rào, dịu mát.

Hè rực rỡ với NTK Tylor Ho

Sau nhiều năm làm việc tại các kinh đô thời trang trên thế giới, nhà thiết kế nổi tiếng gốc Việt Tylor Ho đã ra mắt bộ sưu tập mới trong đêm trình diễn Elle fashion show vừa qua.

Ngắm đồng phục học sinh Việt từ xưa đến nay

Từ xưa tới nay, những bộ đồng phục luôn gắn liền với mỗi học sinh, thể hiện phong cách, dấu ấn riêng của từng ngôi trường. Bộ đồng phục không chỉ có ý nghĩa tạo nên sự bình đẳng giữa tất cả các học sinh trong trường mà còn giúp tôn lên nét đẹp tuổi học trò, xây dựng ý thức gìn giữ truyền thống, niềm tự hào về trường

Cắt áo đầm từ áo thun cũ

Nếu bạn có một chiếc áo thun chữ T yêu thích song đã khá cũ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng “biến” nó thành chiếc áo đầm mới ngộ nghĩnh dễ thương với những thao tác đơn giản, theo hướng dẫn của các chuyên gia may cắt của trang web About.

Áo thun đồng phục

  • Áo thun đồng phục là sản phẩm không thể thiếu đối với doanh nghiệp
  • Áo thun đồng phục đại diện cho hình ảnh, thương hiệu của công ty
  • Áo thun đồng phục giúp nhân viên tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng
May áo thun đồng phục chuyên nghiệp
Menu