Váy chống nắng – tạp dề trên phố!

  1. Trang chủ
  2. Báo chí
  3. Váy chống nắng – tạp dề trên phố!

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Cắt áo đầm từ áo thun cũ

Nếu bạn có một chiếc áo thun chữ T yêu thích song đã khá cũ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng “biến” nó thành chiếc áo đầm mới ngộ nghĩnh dễ thương với những thao tác đơn giản, theo hướng dẫn của các chuyên gia may cắt của trang web About.

Đồng phục của học sinh Nhật Bản

Nhìn trẻ em Nhật Bản đến trường, khó có thể đoán em nào con nhà giàu, em nào xuất thân từ gia đình nghèo khổ. Chuyện giàu-nghèo không có chỗ…

Diện đồng phục gì tới sở ngày nắng ấm ?

Với yêu cầu không quá cầu kỳ, diêm dúa nhưng phải đảm bảo lịch sự mà vẫn đẹp và nữ tính, các cô gái có thể theo gợi ý dưới đây mà chọn cho mình kiểu áo đồng phục phù hợp để tới văn phòng ngày đầu xuân.

6 gam màu không nên bỏ lỡ hè này

Cùng với những xu hướng về trang phục như thời trang thập niên 70, trào lưu vintage, xu hướng về họa tiết thì những gam màu cũng góp phần làm nên một mùa hè 2011 mang phong cách thời trang vô cùng phong phú và đa dạng.

Cách giữ quần áo không bị dão hay xổ lông

Cách giữ quần áo không bị dão hay sổ lông

Khi mua áo hay tất các chất liệu như thun, len,thì đừng lên mặc vội mà hãy cho vào túi nilong để ngăn đá khoảng một hoặc hai ngày nói chung là càng lâu càng tốt không cần nhúng nước khi cho vào túi, rồi bỏ ra giặt bằng nước lã không cần giặt xà phòng sau đó hãy lấy ra phơi khô.

Áo thun đồng phục

  • Áo thun đồng phục là sản phẩm không thể thiếu đối với doanh nghiệp
  • Áo thun đồng phục đại diện cho hình ảnh, thương hiệu của công ty
  • Áo thun đồng phục giúp nhân viên tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng
May áo thun đồng phục chuyên nghiệp
Menu